Những bộ trang sức vàng cưới được ưa chuộng nhất hiện nay!

Thứ Ba, 13/10/2015, 08:56 GMT+7

Bộ Trang sức cưới vàng trắng

Không phải ngẫu nhiên mà trang sức vàng trắng được nhiều các cặp đôi sử dụng làm bộ vàng cưới. Vàng trắng tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường trang sức tại Việt Nam mới vài năm nhưng lại chiếm lĩnh một thị trường khá lớn và được khá nhiều các cặp đôi lựa chọn sử dụng làm trang sức cưới trong ngày cưới trọng đại của mình.


Có lẽ vàng trắng được nhiều các cặp đôi lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, nhiều mẫu mã đa dạng. Các bộ trang sức cưới vàng trắng có độ sáng bóng cao, thiết kế tinh xảo. Vàng trắng được chế tác thành những bộ trang sức cưới đẹp với nhiều kiểu dáng như: nhẫn cưới kim cương vàng trắng hay những bộ trang sức cưới cho cô dâu như dây chuyền, bông tai, …được làm từ vàng trắng rất đẹp và phù hợp với xu hướng. Những bộ trang sức cưới vàng trắng sẽ tạo điểm nhấn cho cô dâu thêm phần xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày cưới. Đặc biệt, vàng trắng hợp với xu hướng thời trang hiện đại nên rất hữu ích cho các cặp đôi sử dụng làm món đồ trang sức hàng ngày.

Bộ trang sức cưới vàng Tây

Đứng thứ hai sau xu hướng vàng trắng, bộ trang sức cưới đẹp bằng vàng tây cũng được khá nhiều các cặp đôi trẻ lựa chọn. Trang sức cưới vàng tây được làm từ chất liệu vàng 18k, 14k , 10k ,.. với mẫu mã khá đa dạng và kiểu dáng phong phú rất đẹp mắt. Chính bởi vậy mà trang sức cưới bằng vàng tây tuy xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng vẫn không bị lỗi thời.


Hiện nay, trang sức cưới vàng tây chiếm lĩnh khá nhiều trên thị trường trang sức trên toàn quốc. Các mẫu trang sức vàng tây khá đa dạng với thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo. Bộ trang sức cưới vàng tây bao gồm nhẫn cưới, dây chuyền, khuyên tai, lắc tay dành cho cô dâu tạo nên điểm nhấn tinh tế, sang trọng và cũng không kém phần hiện đại.

Có thể nói, những bộ trang sức cưới vàng cho cô dâu ngày càng phong phú và đa dạng với đủ các loại chất liệu từ sang trọng đến hiện đại, đáp ứng xu hướng thời trang mới nhất đem lại vẻ đẹp xinh tươi và tỏa sáng cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại.

Xem thêm: http://qsui.com/nu-trang-vang.html

Tags: nữ trang, vàng nữ trang, vàng, trang sức cưới, trang sức, Những bộ trang sức vàng cưới, vàng cưới được ưa chuộng nhất, vàng cưới
QSUI.com / Nữ trang vàng
Tags: nữ trang, vàng nữ trang, vàng, trang sức cưới, trang sức, Những bộ trang sức vàng cưới, vàng cưới được ưa chuộng nhất, vàng cưới
QSUI.com / Nữ trang vàng