Cách lựa chọn mặt dây chuyền vàng tây nữ cho phái đẹp!

Thứ Ba, 13/10/2015, 08:56 GMT+7

Những cô nàng thích sự đơn giản, dịu dàng và đằm thắm

Những cô nàng có nét dịu dàng và đằm thắm thường có sở thích rất đơn giản, những mẫu mặt dây chuyền có thiết kế tròn trịa và không quá góc cạnh sẽ rất phù hợp.


Mặt dây chuyền vàng tây hình trái tim gắn đá mang vẻ mềm mại vì các đường nét uốn lượn, những viên đá trắng nhỏ sáng lấp lánh được gắn trực tiếp trên nền hình trái tim làm nổi bật thêm cho sợi dây chuyền mang lại vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm cho chị em phụ nữ.

Những cô nàng thích sự cầu kỳ, sang trọng và hiện đại

Mặt dây chuyền vàng tây đính kim cương với các viên kim cương nhỏ xung quanh và viên kim cương chính giữa , điểm nhấn nằm ở hình xoắn tròn bao quanh viên kim cương lớn sẽ là gợi ý dành cho những cô gái yêu thích phong cách gợi cảm và quyến rũ.


Những cô nàng thích phong cách trẻ trung và năng động

Mặt dây chuyền vàng tây gắn đá hình trái lê hay giọt nước, hoặc kiểu cắt đá giống như giọt lệ hay dáng quả lê là sự biến tấu từ kiểu cắt oval sẽ rất thích hợp với những quý cô năng động, hiện đại. Nếu nàng thích kiểu mặt dây chuyền tròn trịa, hay mặt dây oval cổ điển nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn thì kiểu dáng đá to hình giọt nước sẽ là lựa chọn phù hợp. Mặt dây chuyền nữ vàng tây gắn đá hình giọt nước rất hợp với những cô nàng tích sự năng động và hiện đại.


Những cô nàng thích phong cách thanh lịch, cổ điển

Nếu bạn là người thích sự thanh lịch và cổ điển và ưa chuộng các phụ kiện bền đẹp theo thời gian, không lỗi mốt thì những mặt dây chuyền vàng tây gắn đá tròn lại là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các kiểu mặt dây chuyền vàng tây nữ gắn đá tròn cũng là một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số mẫu mặt dây chuyền đẹp vàng đính đá hình chữ nhật hay hình vuông dáng mảnh thích hợp với những cô nàng thanh lịch.


Với những gợi ý về cách lựa chọn mẫu mặt dây chuyền vàng tây nữ đẹp trên, hi vọng các chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình phụ kiện trang sức phù hợp nhất làm tôn nên vẻ đẹp rạng ngời.

Xem thêm: http://qsui.com/nu-trang-vang.html

Tags: nữ trang, vàng nữ trang, vàng, Cách lựa chọn mặt dây chuyền vàng, Cách lựa chọn mặt dây chuyền, mặt dây chuyền vàng, mặt dây chuyền, mặt dây chuyền vàng cho phái đẹp, mặt dây chuyền nữ, mặt dây chuyền vàng nữ
QSUI.com / Nữ trang vàng
Tags: nữ trang, vàng nữ trang, vàng, Cách lựa chọn mặt dây chuyền vàng, Cách lựa chọn mặt dây chuyền, mặt dây chuyền vàng, mặt dây chuyền, mặt dây chuyền vàng cho phái đẹp, mặt dây chuyền nữ, mặt dây chuyền vàng nữ
QSUI.com / Nữ trang vàng